Văn phòng: C7-A, Khuất Duy Tiến -Thanh Xuân Bắc - TX - HN
Tel: 0975 003 555
Language

Nhà container homestay lắp ghép di động

-
+

    Mục lục


Nhà container lắp ghép di động là giải pháp độc đáo sáng tạo cho nhu cầu nhà nghỉ dưỡng homestay hiện nay. Với ưu điểm về tính di động, khả năng dễ dàng tháo lắp di chuyển, cách âm cách nhiệt tốt, tính thẩm mỹ cao, dễ dàng trang trí hơn nữa là chi phí đầu tư thấp thì đây là mô hình xây dựng nhà ở được nhiều chủ đầu tư lựa chọn cho dịch vụ kinh doanh homstay nghỉ dưỡng.

Để đáp ứng nhu cầu về nhà container homestay hiện nay, Công ty cổ phần công nghiệp Tuấn Việt đã nghiên cứu và đưa ra thị trường những sản phẩm nhà container có thiết kế tối ưu phù hợp với mô hình nhà nghỉ homestay. Sản phẩm được thiết kế có khả năng tháo lắp thuận tiện, dễ dàng thi công trên mọi địa hình, không cần thi công móng, tiện nghi với nhiều kiểu dáng và màu sắc bắt mắt, có thể dễ dàng trang trí theo sở thích.


Nhà container có thể thiết kế với đa dạng mẫu mã và phong cách

Tại sao lại chọn nhà container lắp ghép làm nhà nghỉ homestay?

Không phải ngẫu nhiên mà mô hình nhà container lắp ghép lại được ứng dụng làm nhà nghỉ homestay phổ biến như hiện nay. Cùng tìm hiểu những ưu điểm mà kiểu nhà này sở hữu dưới đây để giải thích cho câu hỏi trên.

         - Nhà container giúp tiết kiệm chi phí đầu tư và thời gian xây dựng so với xây nhà truyền thống.
         - Thiết kế theo modul giúp tháo lắp và di chuyển nhanh chóng, tiện lợi. Dễ dàng vận chuyển từng cấu kiện đến những địa điểm có địa hình phức tạp để xây lắp nhanh chóng, thuận tiện.
         - Dễ dàng cải tạo,sửa chữa, mở rộng quy mô bằng việc lắp ráp thêm các container lại với nhau.
         - Kiến trúc đa dạng, độc đáo mới lạ, phong cách hiện đại trẻ trung năng động, dễ dàng kết hợp với các loại vật liệu khác như kính, gạch, đá. Trang trí màu sắc theo ý thích.
         - Thân thiện với môi trường xung quanh, tái sử dụng các thùng container đã qua sử dụng, vật liệu xây dựng có thể tái chế, thời gian sử dụng lâu dài.
         - Sản phẩm nhà container được thiết kế chế tạo có khả năng cách âm cách nhiệt tốt, giúp giảm tiêu hao năng lượng khi sử dụng.
         - Nhà container không cần xây dựng móng phức tạp, xây dựng được trên nhiều địa hình phức tạp như đồi núi, ven sông, ven hồ,…
         - Vững chắc, ổn định, an toàn có thể chống chịu được thời tiết mưa bão khắc nghiệt, động đất.

Có thể thấy rằng, với những ưu điểm trên thì mô hình nhà container đặc biệt phù hợp để làm nhà nghỉ homestay. Đặc biệt với ưu điểm tính di động, tiện nghi, phong cách hiện đại độc đáo, đây sẽ là mô hình nhà nghỉ homestay giúp thu hút khách hàng tìm đến để trải nghiệm nghỉ dưỡng.

Một số mẫu nhà container homestay lắp ghép di động:


Container homestay trong rừng thông

Nhà container homestay được bố trí trong rừng thông tạo môi trường nghỉ dưỡng gần gũi với thiên nhiên và vô cùng thoải mái. Đây là ưu điểm mà kiểu nhà xây dựng truyền thống không thể làm được.

 
Nhà container homestay trên hồ

Với ưu điểm bởi tính gọn nhẹ, nhà container homestay có thể lắp đặt xây dựng tại nhiều vị trí khác nhau, ngôi nhà homestay trong bức ảnh trên được chủ đầu tư bố trí nằm giữa hồ, tạo cảm giác mát mẻ, độc đáo thu hút khách nghỉ dưỡng.


Mẫu nhà container homestay thiết kế hiện đại với bể bơi

Nhà container lăp ghép di động có thể thiết kế với nhiều kiểu phong cách và quy mô khác nhau tùy thuộc vào yêu cầu. Nhà container homestay được thiết kế theo phong cách nhà nghỉ biệt thự với hồ bơi và sân vườn không kém phần sang trọng.