Văn phòng: 1401, C7-A, Khuất Duy Tiến -Thanh Xuân Bắc - TX - HN
Tel: 0969701818
Language

Nhà container lắp ghép di động giá rẻ

-
+

    Mục lục


Nhà container lắp ghép di động là một sản phẩm độc đáo, sáng tạo được thiết kế và thi công bởi đội ngũ kỹ sư Tuấn Việt Container. Nhà container của Tuấn Việt có tính di động cao, thi công nhanh, giá thành rẻ giúp tiết kiệm tối đa chi phí cho chủ đầu tư.

Nhà container lắp ghép có cấu tạo hệ khung thép nhẹ chắc chắn, sử dụng vật liệu nhẹ là các tấm panel có khả năng cách âm cách nhiệt tốt làm tường và vách ngăn. Đây là dạng nhà modul nên sở hữu tính di động cao, dễ dàng cho việc tháo lắp vận chuyển.


Mẫu nhà container lắp ghép đa dạng về mầu sắc

Ứng dụng của nhà container lắp ghép di động:

Nhà Container lắp ghép có nhiều ứng dụng trong cuộc sống. Kiểu nhà này thường được sử dụng làm văn phòng, căng tin, nhà vệ sinh, cabin bảo vệ, quán café…

Ngoài ra do sở hữu khả năng di động cao nên nó đặc biệt phù hợp đáp ứng cho các công trình xây dựng, nghiên cứu thực địa, lán trại dã chiến, nhà ở quân nhân, nhà ở xã hội, các công trình thảm họa….

Công ty cổ phần công nghiệp Tuấn Việt là đơn vị chuyên thi công nhà container lắp ghép các loại. Sản phẩm của chúng tôi có thiết kế tối ưu, chất lượng tốt, chi phí tiết kiệm, đa dạng về mẫu mã chủng loại.

Hiện nay, Tuấn Việt Container cung cấp dịch vụ bán và cho thuê nhà container lắp ghép vật liệu nhẹ. Đối với sản phẩm container lắp ghép di động 20 feet

       - Giá cho thuê là 35k/cont/ngày áp dụng cho thời gian thuê từ 6 tháng trở lên.
       - Giá bán dao động 60tr/ cont.

Quý khách hàng có nhu cầu thuê hay mua nhà container lắp ghép di động xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua địa chỉ dưới đây để nhận được tư vấn và báo giá cụ thể chính xác nhất:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP TUẤN VIỆT

  • Office: Tòa nhà C7 - A, Khuất Duy Tiến, Phường Thanh Xuân Bắc, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội
  • Tel: (024) 6681 7070 – Fax: + 84 24-3200-1880
  • Hotline: 0975 003 555
  • Email: xdtuanviet@gmail.com
  • Websitehttp://nhacontainer.com.vn/