Văn phòng: 1401, C7-A, Khuất Duy Tiến -Thanh Xuân Bắc - TX - HN
Tel: 0969701818
Language

Cabin bảo vệ lắp ghép vật liệu nhẹ mái vuông

-
+

    Mục lục


Sản phẩm cabin bảo vệ lắp ghép mái vuông được Tuấn Việt mang đến với khách hàng với chất lượng tốt nhất, tính thẩm mỹ cao và giá thành rẻ.

Model: CB-07

Kiểu dáng: Mái vuông

Kích thước thông dụng: (1,2×1,2m). (1,5×1,5m), (1,2×1,5m) (1,5×1,8m)

Hoặc có thể đặt hàng thiết kế theo yêu cầu.

Cabin bảo vệ bao gồm cửa chính, cửa sổ, ô thoáng, bàn làm việc, quạt thông gió, điều hòa lắp theo yêu cầu.

Cabin bảo vệ lắp ghép vật liệu nhẹ do Tuấn Việt sản xuất có cấu tạo:

Hệ khung: làm bằng thép vững chắc, khung thiết kế theo dạng modul có thể dễ dàng tháo lắp vận chuyển.

Tường, vách ngăn, mái: bao gồm cả mặt trong và ngoài cũng như trần của cabin được làm từ vật liệu nhẹ như hợp kim nhôm nhựa Alumin, có độ dày từ 2.5mm, 3mm, 3.5mm và 4mm, độ dày của tấm Alumin cùng tùy thuộc vào kích thước của sản phẩm.

Ngoài ra, tường, vách ngăn, mái có thể làm bằng vật liệu tôn xốp tôn, là loại vật liệu nhẹ hiện đại có khả năng cách âm và cách nhiệt tốt, có tính thẩm mỹ cao.

Hệ thống cửa: Cửa của cabin bảo vệ là cửa nhựa Upvc hoặc cửa khung nhôm kính, mỗi sản phẩm thường được thiết kế 01 cửa đi, 01 vách cố định và 02 cửa sổ lùa.

Sàn của Cabin bảo vệ quý khách có thể chọn lựa làm sàn gỗ hoặc sàn inox, sàn nhôm,…

Chân đế Cabin được hàn với 04 bản mã, có khoản lỗ để bắt cố định với sàn.

Các phụ kiện nội thất đi kèm gồm có: 01 bàn làm việc, 01 công tắc điện kèm ổ cắm, 01 đèn chiếu sáng, 01 khóa cửa, quạt thông gió, điều hòa ( theo yêu cầu )

Màu sắc của sản phẩm cabin bảo vệ: Màu sắc đa dạng theo tùy chọn của khách hàng, màu thông dụng là: Xanh, ghi sáng, ghi đậm.

Chế độ bảo hành: sản phẩm cabin bảo vệ của Tuấn Việt được bảo hành 12 tháng kể từ ngày giao hàng. Quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm cũng như giá thành sản phẩm của Tuấn Việt, tiêu chí của công ty là sản phẩm tốt nhất với giá thành rẻ nhất, lấy khách hàng làm trung tâm.