Văn phòng: 1401, C7-A, Khuất Duy Tiến -Thanh Xuân Bắc - TX - HN
Tel: 0969701818
Language

Cho thuê nhà lắp ghép tại dự án Flamigo Biển Hải Tiến Thanh Hóa

-
+

    Mục lục


Công trình Flamingo Hải Tiến đã hoàn thành với 8 units container nối liền nhau tạo thành dãy nhà làm việc dài, rộng rãi, thoáng mát. Chủ đầu tư thay vì mua 8 unit với giá hơn 700.000.000 vnđ ( chưa tính chi phí vận chuyển, lắp đặt) và rồi sử dụng 1 thời gian không cần sử dụng nữa mất công thanh lý, bảo dưỡng – thì nay chủ đầu tư chỉ cần bỏ chi phí cho mỗi unit cont là 2.400.000 – 2.800.000 vnđ để sở hữu 1 phòng làm việc rộng rãi, thoáng mát, tiện nghi.

Với đơn giá hấp dẫn chỉ chưa đến 3.000.000 vnđ cho 1 unit cont với diện tích sử dụng 18m2. Vách panel 50T tôn – xốp – tôn, bề mặt có gân chìm tăng cứng, lõi xốp cách âm, cách nhiệt, chống nóng ưu việt. Chiều cao thông thủy của nhà là 2.7m nên làm cho không gian nhà rộng thoáng hơn so với sử dụng cont truyền thống chỉ cao 2,3m. Phía bên trên mái nhà, chúng tôi còn lắp hệ thống mái tôn với khoảng cách vừa đủ so với mái nhà cont tạo không gian cho luồng gió đối lưu, làm cho nhà cont bên dưới không còn cảm giác nóng bức, bí ngột.

Về tính Kỹ - mỹ thuật, nhìn vào nhà cont của chúng tôi ai cũng phải khen đẹp – hiện đại  và sang trọng. Bởi nhà cont truyền thống dù có tu sửa cẩn thận mức nào cũng nhìn ra rất nhiều những điểm gồ ghề thô kệch. Còn cont của chúng tôi đẹp từ trong – ra ngoài.

Một ưu điểm nữa của nhà container lắp ghép của chúng tôi là có thể tăng giảm kích thước một cách dễ dàng. Với dự án Flamingo, thay vì chủ đầu tư mua/thuê 8 cái cont thuyền thống để đó, các nhà cont chỉ có thể đặt sát cạnh nhau, phòng ban này muốn mang hồ sơ sang phòng ban kia phải mất công đi lại, ra ngoài nắng – mưa – gió – rét. Thì với container lắp ghép của chúng tôi, có thể ghép nối 2 hay nhiều cont lại với nhau, tạo thành 1 dãy nhà. Hoặc nếu chủ đầu tư muốn tách biệt 1 phòng nào đó, chúng tôi có thể làm vách ngăn phòng có cửa ra vào – vừa tạo sự riêng tư, kín đáo mà lại không ảnh hưởng đến thẩm mỹ của ngôi nhà.

Về phương thức vận chuyển, với cont truyền thống khi vận chuyển phải cần dùng xe đầu kéo và phải cẩu lên bằng máy, thêm nữa 1 xe chỉ chở được 1 hoặc 2 cont 20feet. Còn container lắp ghép của chúng tôi, chỉ cần vận chuyển bằng xe tải với chi phí thấp hơn mà vận chuyển được tới 4-6 conts. Nên rất tiện lợi cho những đơn vị ở xa, đang ngần ngại về chi phí vận chuyển container.

Nội thất của container lắp ghép còn được trang bị điều hòa 2 chiều. Với khí hậu ở Việt Nam, mùa hè thì nóng quá, mùa đông lại khá là lạnh. Thay vì vừa phải đầu tư Điều hòa – và hệ thống đèn sưởi, thì chúng tôi đã trang bị sẵn điều hòa 2 chiều ở trong phòng để đảm bảo sức khỏe cho công nhân viên ngồi làm việc cho dù thời tiết khắc nghiệt tới đâu.

Điểm trừ duy nhất của nhà container lắp ghép của chúng tôi là việc thay đổi vị trí của container.