Văn phòng: 1401, C7-A, Khuất Duy Tiến -Thanh Xuân Bắc - TX - HN
Tel: 0969701818
Language

Nhà container sử dụng pin năng lượng mặt trời thiết kế cho tương lai

    Mục Lục

Nhà container di động được thiết kế với phần mái đặt các tấm pin năng lượng mặt trời giúp cung cấp nguồn điện sạch trong quá trình sử  dụng. Ngôi nhà được thiết kế thông minh, hiện đại tối ưu diện tích sử dụng với đầy đủ những tiện nghi cơ bản phục vụ sinh hoạt.  Cùng chiêm ngưỡng ngôi nhà qua những hình ảnh dưới đây:

nhà-container-năng-lương-mặt-trời

Ngôi nhà được thiết kế nhỏ gọn với phần mái được trang bị các tấm pin năng lượng mặt trời giúp cung cấp nguồn điện trong suốt quá trình sử dụng. Chính vì vậy, ngôi nhà có thể dễ dàng di chuyển và đặt ở bất kì những vị trí khu vực mong muốn mà vẫn đảm bảo yêu cầu sinh hoạt thông thường.

nhà-container-năng-lương-mặt-trời-2
Ngôi nhà được thiết kế thông minh sử dụng container lắp ghép 20 feet với phần vách có thể lắp ghập tạo mái hiên được hỗ trợ bằng hệ thống thủy lực. Công trình gồm đầy đủ các phòng ngủ, phòng vệ sinh, phòng sinh hoạt cùng hệ thống điều hòa và quạt thông gió.

noi-that-nha-container-năng-lượng-mặt-trời
Hệ thống nội thất trong ngôi nhà được thiết kế hiện đại tối ưu, nhỏ gọn với màu sắc trang nhã.

noi-that-nha-container-năng-lượng-mặt-trời2

Các ngăn xếp được bố trí gọn gàng, một chiếc bàn nhỏ có thể gấp mở để sự dụng khi cần thiết.

noi-that-nha-container-năng-lượng-mặt-trời3

Hệ thống điện được bố trí hợp lý, được đặt trong các ngăn tủ vừa tạo tính thẩm mỹ và đảm bảo tính an toàn sử dụng.

noi-that-nha-container-năng-lượng-mặt-trời4

Phòng vệ sinh thiết kế nhỏ gọn, sạch đẹp đảm bảo nhu cầu sử dụng sinh hoạt đầy đủ như một ngôi nhà thông thường với vòi hoa sen, bồn vệ sinh , chậu rửa, bình nóng lạnh.

noi-that-nha-container-năng-lượng-mặt-trời5

Phòng sinh hoạt được kê bộ ghế sofa dài có thể gập lại để tạo thành một chiếc giường nhỏ khi cần.

>> Nhà container là gì? Mua nhà container ở đâu?

Nhà container đang là xu hướng xây dựng nhà ở tiết kiệm chi phí hiện nay được nhiều người lựa chọn bởi những ưu điểm mà nó mang lại. Nhà container có thiết kế đơn giản chú trọng đến công năng sử dụng. Công trình nhà container lắp ghép với nguồn năng lượng mặt trời tự cấp trên đây có lẽ sẽ là thiết kế được nhiều người đón nhận bởi những ưu điểm tiện lợi mà nó mang lại.

Ngôi nhà container nhỏ thân thiện với môi trường này có thể được đặt hàng theo yêu cầu thiết kế tùy chỉnh, chính vì vậy bạn có thể dễ dàng lên ý tưởng phù hợp với những yêu cầu và mục đích sử dụng của bản thân.

Ngôi nhà khá hoàn thiện với hệ thống điện và đường ống dẫn nước sinh hoạt. Tuy vậy bạn vẫn cần thiết kế riêng cho hệ thống xử lý nước thải bên ngoài, và kết nối với nguồn nước sinh hoạt cung cấp địa phương.