Văn phòng: 1401, C7-A, Khuất Duy Tiến -Thanh Xuân Bắc - TX - HN
Tel: 0969701818
Language

Nhà container thông minh cho cuộc sống tiện nghi ở bất cứ nơi đâu

    Mục Lục

Công nghệ khoa học kỹ thuật phát triển nhà container cũng ngày càng trở nên hoàn thiện và thông minh hơn. Các kiến ​​trúc sư đã bổ sung các chức năng công nghệ hiện đại vào ngôi nhà container mang đến sự tiện nghi và thoải mái cho khách hàng.

nha-container-thong-minh_4
Nhà container được trang bị thiết bị thông minh tiên tiến

Joe Chen, phó chủ tịch điều hành của công ty vật liệu xây dựng Jon Yei E-Tech Co.Ltd có trụ sở tại Đài Loan đã khởi xướng dự án nhà container thông minh Living iHouse nhằm thúc đẩy phong cách sống cho phép mọi người sống hòa mình với thiên nhiên nhưng vẫn được hưởng các tiện nghi hiện đại vì sự an toàn, bảo mật và thuận tiện.

nha-container-thong-minh_5
Không gian sống xanh với nhà container ở bất cứ nơi đâu

Ngôi nhà container thông minh rộng 40 feet này được trang bị các tiện nghi như hệ thống điện, ánh sáng thông minh, mái che và hệ thống an ninh. Tất cả các thiết bị trong ngôi nhà container được điều khiển thông qua smartphone hoặc thông qua cử chỉ và ra lệnh bằng giọng nói. Với việc tích hợp chức năng giọng nói làm cho việc điều khiển trở nên thuận tiện hơn cho chủ nhân ngôi nhà.

nha-container-thong-minh_3
Hệ thống thiết bị thông minh được tích hợp vào trong ngôi nhà container

Ngôi nhà container này được cải tạo từ một container vân chuyển 40 feet có kích thước 12 x 3,5 mét. Sàn gỗ được kiến trúc sư bố trí ở phía trước là nơi để gia chủ thư giãn và tận hưởng không khí thoáng đãng. Cửa kính được lắp đặt suốt từ trần đến sàn mang lại tối đa ánh sáng cũng như tầm nhìn ra các khu vực xung quanh. 

nha-container-thong-minh_6
Điện trong ngôi nhà container được cung cấp từ  hệ thống pin mặt trời

Các tấm pin mặt trời được lắp đặt trên nóc nhà để đáp ứng nhu cầu năng lượng của ngôi nhà. Tường được ốp bằng vật liệu có thể hút ẩm và tản nhiệt giúp không gian bên trong luôn thoải mái trong tất cả các mùa. Mái nhà được bổ sung hệ thống chứa nước mưa giúp thu gom và tái sử dụng nước mưa làm nước sinh hoạt.

Đọc thêm:  24mẫu nhà container “HOT” nhất cho ý tưởng thiết kế của bạn

Điểm sáng tạo nhất là hệ thống nhà thông minh tích hợp, cho phép cư dân điều khiển các thiết bị gia dụng, đèn chiếu sáng, hệ thống an ninh gia đình và các vật dụng gia đình tương thích khác thông qua khẩu lệnh. Hệ thống này cũng có thể tự động điều chỉnh mức độ ánh sáng và nhiệt độ bên trong ngôi nhà để tiết kiệm năng lượng. 

nha-container-thong-minh_8
Ngôi nhà container là không gian sống lý tưởng cho bạn và gia đình

Với ngôi nhà container vận chuyển thông minh này, bạn không cần phải dậy chuẩn bị bữa sáng hay mở cửa sổ khi thức dậy vào buổi sáng, vì nó sẽ thay bạn làm tất cả. Đó là một lựa chọn tốt cho các nhà thiết kế đang tìm kiếm một studio và những người có ý tưởng cho một quán cà phê sáng tạo, tiệm làm đẹp hoặc bất kỳ công việc kinh doanh nào khác.