Văn phòng: 1401, C7-A, Khuất Duy Tiến -Thanh Xuân Bắc - TX - HN
Tel: 0969701818
Language

Container vệ sinh 2020 thiết kế hiện đại, tiện lợi có thể di chuyển

-
+

    Mục lục


Mẫu thiết kế container vệ sinh năm 2020 với những cải tiến giúp tối ưu công năng sử dụng và tính thẩm mỹ. Container vệ sinh 2020 được sản xuất theo dạng mudul lắp ghép có thể tháo rời từng bộ phận một cách dễ dàng tiện lợi cho việc di chuyển, thay thế và bảo trì.

Container vệ sinh có kích thước 10 feet, 20 feet, 40 feet tùy thuộc vào quy mô sử dụng mà Tuấn Việt Container có những sản phầm phù hợp với kích thước và công năng mục đích sử dụng của khách hàng.

Low-cost-40ft-interior-design-office-solar-(1)

Sản phẩm container vệ sinh được thiết kế theo dạng modul lắp ghép với hệ kết cấu khung thép vững chắc được liên kết với nhau bằng bu lông. Các tấm tường và vách ngăn sử dụng loại vật liệu nhẹ bền chắc tôn xốp tôn với khả năng cách âm và cách nhiệt tốt giúp tiết kiệm năng lượng sinh hoạt trong quá trình sử dụng. Với kết cấu bền chắc công trình có thể chống được gió bão, động đất và có tuổi thọ trên 15 năm. Hơn thế nữa, do thiết kế dạng modul nên công trình có thể dễ dàng tháo lắp vận chuyển và lắp đặt một cách nhanh chóng.

Tên sản phẩm

Nhà container vệ sinh lắp ghép

Khung chính

Khung thép mạ kẽm

Kích thước

10 feet/ 20 feet/ 40 feet 

Tường / vách ngăn 

Panel Sandwich tôn xốp tôn 50-200mm 

Tuổi thọ

Trên 15 năm

Trang bị

Bồn vệ sinh, bồn rửa, quạt thông gió,…

 

Công ty cổ phần công nghiệp Tuấn Việt là đơn vị chuyên thiết kế và thi công các loại nhà lắp ghép, nhà container lắp ghép, cabin bảo vệ, cabin vệ sinh, nhà kho, lán trại công trình,…Chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực xây dựng nhà lắp ghép, nhà container lắp ghép,…sản phẩm của công ty luôn có chất lượng hàng đầu với giá thành phải chăng được nhiều quý khách hàng lựa chọn và có những đánh giá hài lòng. Chúng tôi luôn cam kết với quý khách hàng về chất lượng sản phẩm cũng như thời gian và tiến độ thi công công trình.

Quý khách có nhu cầu sử dụng sản phẩm nhà container vệ sinh lắp ghép xin vui lòng liên hệ với Công ty chúng tôi thông qua địa chỉ dưới đây:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP TUẤN VIỆT

Office:
 Tòa nhà C7 - A, Khuất Duy Tiến, Phường Thanh Xuân Bắc, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Hotline: 0975 003 555

Email: xdtuanviet@gmail.com

Website: http://nhacontainer.com.vn/