Văn phòng: 1401, C7-A, Khuất Duy Tiến -Thanh Xuân Bắc - TX - HN
Tel: 0969701818
Language

Cabin bảo vệ bốt gác di động lắp ghép

-
+

    Mục lục


Cabin bảo vệ hay bốt gác di động là một trong những sản phẩm của Tuấn Việt Container nhằm đáp ứng nhu cầu đang tăng cao về loại sản phẩm này . Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất nhà container lắp ghép, sản phẩm cabin bảo vệ, bốt gác di động của chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng, có thiết kế tối ưu và giá cả cạnh tranh luôn làm hài lòng quí khách hàng.

Sản phẩm cabin bảo vệ, bốt gác di động của chúng tôi có kết cấu khung thép vững chắc, các tấm tường làm bằng panel tôn xốp tôn có khả năng cách âm cách nhiệt cao, dễ dàng thuận tiện di chuyển, nhanh chóng lắp đặt.

Sản phẩm cabin bốt gác bảo vệ của Tuấn Việt Container có mức giá từ 7.500.000 vnđ (Giá tùy thuộc vào kích thước và yêu cầu thiết kế đặc biệt khác của sản phẩm)

Những ưu điểm của cabin bảo vệ - bốt gác di động Tuấn Việt Container

Cabin bảo vệ hay bốt gác di động là sản phẩm không thể thiếu tại các khu sản xuất, khu kiểm soát, khu chung cư, nhà xưởng, kho bãi,…Chúng ta hãy cùng tìm hiểu những ưu điểm mà cabin bảo vệ, bốt gác di động vật liệu nhẹ của Tuấn Việt Container mang lại.

       - Tiết kiệm chi phí đầu tư: cabin bảo vệ của Tuấn Việt Container có thiết kế tối ưu, sản xuất đồng bộ nên có giá thành cạnh tranh cao, giúp quí khách hàng tiết kiệm chi phí đầu tư.
       - Thời gian thi công nhanh: Ưu điểm của bốt gác, cabin bảo vệ lắp ghép đó là thời gian thi công nhanh chóng, sản phẩm có sẵn, dễ dàng di chuyển.
       - Tiết kiệm chi phí sử dụng: Do được làm bằng vật liệu nhẹ có khả năng cách âm, cách nhiệt tốt nên giúp tiết kiệm chi phí năng lượng điều hòa, sản phẩm được thiết kế tối ưu có độ thông thoáng cao.
       - Độ bền cao, tính thẩm mỹ: Được cấu tạo bởi hệ khung thép vững chắc, áp dụng các loại vật liệu hiện đại, thông minh nên sản phẩm cabin bảo vệ, bốt gác di động của Tuấn Việt có độ bền cao, ít hư hỏng trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, sản phẩm của chúng tôi được thiết kế đa dạng về mẫu mã, màu sắc có tính thẩm mỹ cao.
       - Thân thiện với môi trường: Do được sản xuất bằng các loại vật liệu có thể tái chế nên sản phẩm bốt gác bảo vệ lắp ghép của chúng tôi thân thiện với môi trường xung quanh.

Công ty cổ phần công nghiệp Tuấn Việt chuyên thiết kế thi công nhà container lắp ghép

Với thế mạnh sản xuất nhà container lắp ghép, Tuấn Việt Container cung cấp sản phẩm cabin bảo vệ, chốt gác di dộng đến quý khách hàng. Sản phẩm của chúng tôi được thiết kế tối ưu, giảm chi phí xây dựng, đạt hiệu quả công năng sử dụng cao.

Chúng tôi có quy trình sản xuất khép kín từ nguyên vật liệu – sản xuất - vận chuyển - lắp đặt.

Các sản phẩm của chúng tôi được sự đón nhận từ phía khách hàng, được khách hàng ủng hộ và đánh giá cao. Tuấn Việt Container xin câm kết sản phẩm:

       - Chất  lượng tốt nhất.
       - Giá cạnh tranh nhất.
       - Luôn bàn giao đúng tiến độ.

Quý khách có nhu cầu về sản phẩm cabin bảo vệ, bốt gác di động hay các sản phẩm về nhà container lắp ghép có thể liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau để nhận được báo giá và tư vấn chính xác nhất:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP TUẤN VIỆT
 

  • Office: Tòa nhà C7 - A, Khuất Duy Tiến, Phường Thanh Xuân Bắc, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội
  • Tel: (024) 6681 7070 – Fax: + 84 24-3200-1880
  • Hotline: 0975 003 555
  • Email: xdtuanviet@gmail.com