Văn phòng: 1401, C7-A, Khuất Duy Tiến -Thanh Xuân Bắc - TX - HN
Tel: 0969701818
Language

Cabin điều khiển trạm trộn lắp ghép

-
+

    Mục lục


Cabin điều khiển trạm trộn được thiết kế theo dạng nhà container lắp ghép với hệ khung sắt vững chắc, tấm tường và vách ngăn sử dụng loại vật liệu nhẹ có khả năng cách âm và cách nhiệt tốt, có khả năng chống va đập, độ bền cao.

Cabin điều khiển trạm trộn do Công ty cổ phần công nghiệp Tuấn Việt thiết kế và thi công có tính thẩm mỹ, màu sắc trang nhã, chất lượng cao, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu chức năng của cabin điều khiển.

Khung cửa của cabin trạm trộn có thiết kế cửa nhựa lõi thép UPVC kính cường lực hoặc nhôm sơn tĩnh điện kính cường lực có độ bền cao, cách âm cách nhiệt tốt. Khung cửa được bố trí hợp lý ở nơi dễ quan sát, góc nhìn rộng tăng cao sự giám sát hoạt động của dây chuyền trạm trộn.

Kích thước của cabin điều khiển trạm trộn được thiết kế tùy theo yêu cầu của khách hàng dựa trên chức năng, quy mô diện tích sử dụng của cabin.

Hệ thống điện được thiết kế âm tường, hệ thống chiếu sáng âm trần.

Kết cấu vững chắc, có khả năng chịu gió bão cấp 9.

An toàn bên trong hơn vì sử dụng cửa sổ kính cường lực 

Hệ thống điện: 04 đèn dowlight 3W, 01 quạt thông gió, 01 ổ cắm đôi, 01 atomat 25A, 01 công tắc 3 âm tường, 02 ổ cắm điện đôi.

Có thể sử dụng hệ thống điều hoà áp mái chuyên dùng cho cabin nhà di động ( Rooftop Air Conditioner)

Sản phẩm của công ty chúng tôi thiết kế có thể được tùy chỉnh theo yêu cầu từ phía khách hàng về kích thước, hình dáng, vật liệu,…sao cho phù hợp nhất với yêu cầu về chức năng sử dụng.

Tuấn Việt Container xin cam kết:

       - Sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất.
       - Giá thành luôn cạnh tranh nhất.
       - Luôn đảm bảo đúng tiến độ.

Quý khách hàng có nhu cầu về sản phẩm cabin điều khiển trạm trộn  xin liên hệ với công ty chúng tôi để nhận được tư vấn và báo giá cụ thệ nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP TUẤN VIỆT

  • Office: Tòa nhà C7 - A, Khuất Duy Tiến, Phường Thanh Xuân Bắc, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội
  • Tel: (024) 6681 7070 – Fax: + 84 24-3200-1880
  • Hotline: 0975 003 555
  • Website: nhacontainer.com.vn