Văn phòng: C7-A, Khuất Duy Tiến -Thanh Xuân Bắc - TX - HN
Tel: 0975 003 555
Language

Biến thùng container cũ thành Container văn phòng tuyệt đẹp

Thay vì bỏ tiền để thuê một văn phòng tại các tòa nhà, có nhiều người đã lựa chọn việc biến một chiếc thùng container có kích thước phù hợp thành văn phòng làm việc cho công ty. Thay vì bỏ tiền để thuê một văn phòng tại các tòa nhà, có nhiều người lựa chọn việc biến một chiếc thùng container có kích thước phù hợp thành văn phòng làm việc cho công ty. Đây được xem là một lựa chọn khá tối ưu cho những công ty mới khởi nghiệp hay những công ty có những yêu cầu đặc biệt về địa điểm và những vấn đề khác.

Nhà container sử dụng pin năng lượng mặt trời thiết kế cho tương lai

Nhà container di động được thiết kế với phần mái đặt các tấm pin năng lượng mặt trời giúp cung cấp nguồn điện sạch trong quá trình sử dụng. Ngôi nhà được thiết kế thông minh, hiện đại tối ưu diện tích sử dụng với đầy đủ những tiện nghi cơ bản phục vụ sinh hoạt.

Thiết kế nhà container tuyệt đẹp chỉ với 3 thùng container

Nhà container đang là một xu hướng phổ biến và khá phát triển trong vài năm qua. Từ khách sạn container, quán café, nhà hàng cho đến những ngôi nhà nhỏ dành cho một người ở. Nhà container có nhiều ưu điểm như dễ dàng thi công, tiết kiệm chi phí đầu tư xây dựng và thời gian xây dựng.

9 điểm cần đặc biệt lưu ý để xây một ngôi nhà container tốt nhất

Xây dựng một nhà container vận chuyển có vẻ khá đơn giản trên lý thuyết. Có hàng triệu container vận chuyển dư thừa được đặt xung quanh các cảng trên khắp thế giới, chúng có kích thước hoàn hảo cho một ngôi nhà. Nếu bạn muốn có một ngôi nhà hình hộp nhiều tầng hoặc lớn hơn, bạn chỉ cần xếp một vài container vận chuyển lên nhau và bạn đã có một ngôi nhà.

Nhà container là gì? Mua nhà container ở đâu?

Nhà container có nhiều ưu điểm hơn so với nhà xây dựng truyền thống và đặc biệt là chi phí đầu tư thấp. Loại hình nhà này đang dần phổ biến ở nước ta hiện nay tuy vậy nhà container vẫn còn khá lạ lẫm với một số người. Vậy nhà container là gì? Mua nhà container ở đâu?...

Container homestay mô hình homestay độc đáo cuốn hút giới trẻ

Nhà container là loại hình nhà ở lưu trú vô cùng độc đáo và mới lạ. Với những ưu điểm như khả năng di động, kiểu dáng hiện đại, tiện nghi, tính thẩm mỹ cao,… thì loại hình nhà này đặc biệt phù hợp để ứng dụng làm nhà nghỉ homestay. Bởi vậy, Container homestay là một mô hình kinh doanh đang “hot” ở nước ta hiện nay.

Mê mẩn với ngôi nhà vườn được xây theo kiểu nhà container lắp ghép

Ngôi nhà vườn được thiết kế đơn giản nhưng tinh tế theo kiểu nhà container với phần tường vách hoàn toàn bằng kính giúp kết nối không gian bên trong và bên ngoài một cách hoàn hảo. Ngôi nhà vườn này là không gian lý tưởng cho chủ sở hữu có những phút giây thư giãn tuyệt vời...

TƯ VẤN MỞ QUÁN CONTAINER CAFÉ TIẾT KIỆM CHI PHÍ

Café container là mô hình kinh doanh độc đáo sinh lời tốt đang dần phát triển ở nước ta. Quá trình mở một quán cafe container có nhiều vấn đề mà bạn cần phải quan tâm, chi phí đầu tư, mặt bằng xây dựng, thiết kế thi công, cách thức hoạt động.