Văn phòng: 1401, C7-A, Khuất Duy Tiến -Thanh Xuân Bắc - TX - HN
Tel: 0969701818
Language

Nhà container tự cung tự cấp tại nơi thiếu thốn điện nước

    Mục Lục

Bạn tìm đến một nơi xa xôi nơi có khung cảnh thiên nhiên trong lành và bầu không khí trong lành  để thư  dãn nghỉ dưỡng.  Ở  đó không có điện và nguồn nước như ở các khu đô thị, chính vì vậy bạn phải phụ thuộc hoàn toàn vào tài nguyên do thiên nhiên ban tặng. 

Bạn cần phải tạo ra nguồn cung cấp năng lượng và thực phẩm của riêng bạn, cũng như cắt giảm chất thải. Ngôi nhà nhỏ làm bằng container vận chuyển được chia sẻ trong nội dung bài viết dưới đây là gợi ý hoàn hảo nếu bạn muốn một chuyến nghỉ dưỡng như vậy.

This-Off-Grid-Shipping-Container-Tiny-Home4
Nhà container được xây dựng tại nơi xa đô thị nơi không có điện, nước

Ngôi nhà container này được cung cấp năng lượng từ một tấm pin mặt trời 3,5kw; hệ thống năng lượng mặt trời thậm chí có thể sạc một chiếc xe điện, điều đó có nghĩa là bạn sẽ không phải lo thiếu điện sinh hoạt trong suốt quá trình lưu trú tại đây. Để có một nguồn nước sạch đảm bảo cho sinh hoạt, một hệ thống thu gom nước mưa được lắp đặt. 

This-Off-Grid-Shipping-Container-Tiny-Home3
Toàn cảnh ngôi nhà container

Thiết kế ngôi nhà container được thiết kế đơn giản với sự phối trộn màu đỏ và trắng. Bạn sẽ ngạc nhiên bởi không gian bên trong, nó trở nên rộng rãi hơn so với cảm quan khi bạn mới nhìn bên ngoài. Nội thất bên trong được sắp đặt một cách tối giản và khoa học nhất.

Thiết kế bên trong với một nhà bếp rộng rãi, phòng khách ấm cúng, phòng ngủ và phòng tắm hoàn chỉnh với đồ giặt, vòi sen và nhà vệ sinh. Một container vận chuyển khác được sử dụng như một nhà để xe, nó cũng tạo ra diện tích sàn ngoài trời, nơi bạn và gia đình có thể thưởng thức cà phê trong khi tận hưởng thiên nhiên xung quanh.

This-Off-Grid-Shipping-Container-Tiny-Home-i1
Phòng bếp ăn được thiết kế khoa học và đầy đủ tiện nghi

This-Off-Grid-Shipping-Container-Tiny-Home
Nội thất phòng ngủ

This-Off-Grid-Shipping-Container-Tiny-Home2

Nội thất phòng sinh hoạt chung

Bạn có thể cải tạo vùng đất xung quanh thành những khu vườn trồng rau hay cây ăn trái để đáp ứng nhu cầu thực phẩm trong suốt quá trình sinh sống tại nơi này.