Văn phòng: C7-A, Khuất Duy Tiến -Thanh Xuân Bắc - TX - HN
Tel: 0975 003 555
Language

Container café đẹp thiết kế modul dễ dàng tháo lắp

-
+

    Mục lục


Container café là công trình nhà cotainer được thiết kế, thi công cho kinh doanh quán café. Đây là kiểu kinh doanh sáng tạo, độc đáo có nhiều ưu điểm như khả năng di động, thời gian xây dựng nhanh, tiết kiệm chi phí đầu tư, độc đáo, thu hút khách hàng…

Container café được thiết kế đẹp mắt, kích thước có thể dễ dàng tùy chỉnh bằng cách ghép các khối block container lại với nhau tùy thuộc vào quy mô và yêu cầu thiết kế. Container café có thể dễ dàng trang trí theo nhiều phong cách khác nhau từ kiểu dáng sang trọng, hiện đại cho đến mộc mạc, bình dân.

Với việc lắp ráp từ các khối block container riêng lẻ, công trình container café có thể dễ dàng thiết lập với nhiều kiểu dáng đa dạng. Quá trình thi công xây dựng container café nhanh chóng, có khả năng di động, phù hợp với nhiều loại địa hình,… đáp ứng và phù hợp với nhịp độ sống ngày càng nhanh chóng hiện nay.

Công ty Cổ phần Công nghiệp Tuấn Việt là đơn vị chuyên thiết kế và thi công nhà container bao gồm container café. Sản phẩm container café của Tuấn Việt có nhiều mẫu mã, đa dạng chủng loại, được thiết kế hiện đại và tiện dụng phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng. Hơn thế nữa, sản phẩm của chúng tôi có chi phí hợp lý, giá thành cạnh tranh và chế độ bảo hành hậu mãi tốt.

Hình ảnh mẫu thiết kế container café:

Thông số kỹ thuật cơ bản ( đối với từng loại sản phẩm sẽ có thông số khác nhau tùy thuộc vào thiết kế và yêu cầu của khách hàng đối với sản phẩm )


 

 

 Thông số kỹ thuật

 Kích thước

 L5900mm * W2250mm * H2500mm

 Trọng lượng

 ~ 2000 kg

 Thiết kế mái

 Mái phẳng bao gồm hệ thống thoát nước cho mái.

 Số tầng

 ≤ 3 tầng

 

 

 

 Thiết kế thông số

 Tuổi thọ công trình

 20 năm

 Tải trọng sàn

 2.0KN/m2

 Tải trọng mái

 0.5KN/m2

 Tải trọng gió

 0.6KN/m2

 Khả năng chống động đất

 Cấp 8

 

 

 Chất liệu

 Tường

   Sử dụng tấm panel sandwich có độ dày 50mm có khả    năng cách âm và cách nhiệt tốt.

 Cửa

   Cửa nhôm kính, cửa thép,…

 Sàn

   Sàn gỗ ép,…

 Cửa sổ

   Cửa sổ trượt, nhôm kính,…

Quý khách hàng có nhu cầu về sản phẩm xin liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để nhận được tư vấn cụ thể và chính xác nhất. Chúng tôi tự hào luôn mang đến cho quí khách hàng sản phẩm có chất lượng tốt nhất với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP TUẤN VIỆT

Văn phòng: Tòa nhà C7 - A, Khuất Duy Tiến, Phường Thanh Xuân Bắc, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Tel: (024) 6681 7070 – Fax: + 84 24-3200-1880

Hotline: 0975 003 555