Văn phòng: 1401, C7-A, Khuất Duy Tiến -Thanh Xuân Bắc - TX - HN
Tel: 0969701818
Language

Thiết kế và thi công Container café theo yêu cầu

-
+

    Mục lục


Café container là mô hình kinh doanh độc đáo hiện đang khá phát triển tại Việt Nam. Quán café container được xây dựng theo mô hình nhà container lắp ghép sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội rất phù hợp với mô hình kinh doanh này.

Nhà container lắp ghép ưu điểm về tính di động, tiết kiệm chi phí đầu tư, tối ưu diện tích sử dụng, không cần xây móng thời gian thi công nhanh chóng,…Nhà container lắp ghép đặc biệt phù hợp để làm các công trình như container café, container văn phòng, nhà nghỉ, cabin,…

Mô hình quán café container thu hút bởi sự độc đáo, gọn gàng, tiện lợi mang hơi hướng hiện đại, trẻ trung năng động khác biệt hoàn toàn so với kiểu quán café thông thường.

Công ty cổ phần công nghiệp Tuấn Việt là đơn vị chuyên thiết kế và thi công nhà container lắp ghép trong đó container café là một trong những sản phẩm chủ lực. Sản phẩm Container café của chúng tôi có thiết kế bền vững, tối ưu, sáng tạo, hiện đại. Ngoài những sản phẩm thiết kế sẵn có chúng tôi còn thiết kế thi công theo yêu cầu của khách hàng.

Những đặc điểm độc đáo nổi bật của Container café

      1. Container café là mô hình kinh doanh độc đáo

Khác với những kiểu quán café truyền thống, quán café container được xây dựng từ những khối container lắp ghép với kiểu dáng hiện đại bắt mắt. Đây chính là điểm độc đáo mà mô hình kinh doanh này mang lại nhằm thu hút khách hàng.

      2. Container café có kế cấu ổn định, an toàn  

Được làm từ hệ khung thép có khả năng chịu lực cao và vô cùng bền chắc, container café là kiểu công trình có tính ổn định và rất an toàn.

      3. Tiết kiệm chi phí đầu tư xây dựng

Thi công nhanh chóng, giảm thiểu nhân công lao động do vậy chi phí xây dựng nhà container café được giảm thiểu xuống mức tối đa. So với một quán café thông thường thì chi phí đầu tư xây dựng quán café container chỉ bằng 1/2 cho đến 2/3.

      4. Dễ dàng di chuyển đến địa điểm mới

Với việc sở hữu Container café thì việc di chuyển quán đến địa điểm mới là điều dễ dàng, nhanh chóng. Không như quán café truyền thống, khi vị trí không còn phù hợp với việc kinh doanh hay cần vì lý do nào đó cần chuyển tới địa điểm mới bạn sẽ phải sang nhượng quán với giá thông thường là lỗ. Với mô hình quán café container bạn có thể di chuyển toàn bộ quán của mình tới một địa chỉ mới với chỉ một chuyến xe.

      5. Thiết kế hiện đại, độc đáo, sáng tạo với kích thước và quy mô đa dạng

Công trình nhà container có thể dễ dàng thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau. Với việc xắp xếp các khối container theo các kiểu khác nhau, mỗi công trình nhà container café lại có một điểm khác biệt, độc đáo riêng. Hơn thế nữa kiểu công trình này dễ dàng trang trí phối màu sắc độc lạ mắt theo nhiều phong cách.

Nếu quí khách có nhu cầu xây dựng quán café container hãy tìm đến chúng tôi. Tuấn Việt là một trong những đơn vị đi đầu về thiết kế xây dựng nhà container lắp ghép, với kinh nghiệm lâu năm và trình độ chuyên môn cao chúng tôi tự hào mang đến cho quý khách hàng những công trình chất lượng có tính thẩm mỹ cao.