Văn phòng: 1401, C7-A, Khuất Duy Tiến -Thanh Xuân Bắc - TX - HN
Tel: 0969701818
Language

Nhà container lắp ghép là gì? Có nóng không? giá bao nhiêu?

    Mục Lục

Có nhiều người còn thắc mắc nhà container là gì? Liệu nhà làm bằng container có nóng không? Chi phí xây nhà container mắc hay rẻ? Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội về tính tiện dụng, hiện nay nhà container lắp ghép đang được nhiều người dân quan tâm, tìm hiểu.

Nhà container lắp ghép phổ biến ở một số các quốc gia phát triển trên thế giới như vùng Châu Âu và Châu Mỹ từ rất lâu. Đây là loại hình nhà được ưa chượng bởi tính tiện dụng, giá rẻ, thi công nhanh, có khả năng di chuyển. Hiện nay, ở nước ta nhà container lắp ghép cũng đang dần được nhiều người dân quan tâm nhằm đáp ứng nhu cầu nhà ở đang tăng cao.

>> Container văn phòng lắp ghép đẹp giá rẻ
>> Bán và cho thuê container văn phòng giá rẻ tại Tp. HCM
>> Bán và cho thuê container văn phòng giá rẻ tại Hà Nội

Nội dung Công ty cổ phần công nghiệp Tuấn Việt chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp một số thắc mắc như:

          1.  Nhà container lắp ghép là gì?

          2. Nhà contaier có nóng không? Có ồn không?

          3. Chi phí xây dựng một nhà container lắp ghép là bao nhiêu?

Nhà container lắp ghép là gì?

Nhà container lắp ghép là kiểu nhà được gia công, cải tiến từ những thùng container vận chuyển cũ đã qua sử dụng sao cho phù hợp với mục đích làm nhà ở.


nhà container lắp ghép thiết kế đẹp mắt, độc đáo

Nhà container lắp ghép có khả năng chịu lực tốt do cấu tạo khung thép hình khối hộp chắc chắn. Ngoài ra sau quá trình thi công nhà container lắp ghép được xử lý cách âm, cách nhiệt nên có khả năng chống nóng, chống ồn rất tôt.

So với những ngôi nhà bê tông truyền thống là nhà container không cần phải làm móng vững chắc, đồng nghĩa với việc bạn có thể xây nhà ở mọi địa hình khác nhau.

Nhà container có nóng không?

Nhiều người thắc mắc nhà container có lớp vở bằng kim loại, lại có hình dạng thùng thì có nóng hay không? Đấy chỉ là những suy nghĩ cảm quan ban đầu của nhiều người khi mới nhìn qua.

Nhà container mặc dù được xây dựng từ những thùng container cũ. Nhưng qua quá trình xử lý cắt vách tạo cửa chính, ô thoáng, lắp ráp các vật liệu chống ồn thì nó đã hoàn toàn thông thoáng và sở hữu khả năng cách âm, cách nhiệt tuyệt vời. 

 
Nhà container có khả năng cách âm và cách nhiệt rất tốt

Như vậy, bạn không phải lo nắng về việc nhà container sẽ nóng hay ồn bởi quá trình thi công làm nhà container các kỹ sư đã thiết kế và áp dụng các công nghệ vật liệu chống nóng chống ồn hiệu quả nhằm đảm bảo tối đa điều kiện sống trong ngôi nhà.

Chi phí xây nhà container lắp ghép là bao nhiêu?

Hiện nay, trên thị trường nhà container đẹp có nhiều mức giá và chất lượng khác nhau nhưng có thể nói đầu tư nhà container là giải pháp tiết kiệm chi phí hiệu quả khi bạn chưa muốn xây dựng nhà cố định.

Thông thường để xây một ngôi nhà cấp 4 bạn sẽ bỏ ra chi phí trên 200 triệu. Tuy nhiên, nếu bạn chọn giải pháp nhà container sẽ giúp bạn tiết kiệm đến 60% chi phí với một ngôi nhà có cùng qui mô và chức năng sử dụng.. Kết cấu của nhà container được chia thành nhiều block và module nên tùy theo ngân sách và ý tưởng thiết kế mà bạn có thể lồng ghép chúng với nhau thành nhiều kiểu mẫu độc lạ, đẹp mắt gần giống như trò chơi xếp hình lego vậy.


Kiểu dáng đa dạng, phong phú và hiện đại

Công ty cổ phần Công nghiệp Tuấn Việt là đơn vị chuyên thi công xây dựng nhà lắp ghép container. Sản phẩm chúng tôi được nghiên cứu, sáng tạo nhằm tối ưu giá thành và nhu cầu sử dụng của khách hàng một cách tốt nhất. Hiện nay, chúng tôi cung cấp dịch vụ bán và cho thuê nhà container lắp ghép. Sản phẩm của chúng tôi đang có mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường với chất lượng tốt nhất.

Giá cho thuê nhà container 20 feet: 35.000 vnd/cont/ngày

Giá bán nhà container 20 feet: dao động ở mức 60 triệu vnd/cont, tùy vào yêu cầu của khách hàng.