Văn phòng: 1401, C7-A, Khuất Duy Tiến -Thanh Xuân Bắc - TX - HN
Tel: 0969701818
Language

Muốn xây nhà container 50 triệu, cần biết 5 điều này trước đã

    Mục Lục

Bạn muốn xây nhà container nhưng chỉ có 50 triệu trong tay? Bạn nghe nói có thể làm nhà dạng container, nhưng chưa hề có kinh nghiệm xây loại hình nhà này? Vậy thì bạn không thể không đọc bài viết này, nơi sẽ liệt kê 5 điều cần lưu ý để có thể xây một ngôi nhà container bền đẹp và tiện nghi.

Xem thêm:

    - Làm sao để xây dựng nhà  dạng container đúng cách 
    - Thiết kế và thi công container cafe theo yêu cầu
    - Container văn phòng 40 feet thiết kế hiện đại

1. Chọn thùng container xây nhà chất lượng

Loại thích hợp nhất là container cũ đã được làm mới, có chất lượng không kém thùng container nguyên bản. Do đó, bạn phải ghi nhớ:

       - Không chọn những thùng container cũ có kết cấu kém vững chắc, đặc điểm nhận dạng là có dấu vết lồi lõm, nứt vỡ hoặc rỉ sét.
       - Không chọn các thùng container kho từng dùng để vận chuyển hàng hóa trên biển, vì đã từng được ngâm hóa chất bảo vệ lớp vỏ khỏi bị hỏng bởi muốn biển mặn, dễ gây độc hại cho người ở nếu đem xây nhà.
       - Yêu cầu dịch vụ thi công cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết như hình dáng, kích thước, màu sắc, giá cả… của container.

2. Quyết định loại vật liệu ốp tường

Container có lớp vỏ thép dễ hấp thụ nhiệt và gây nóng bức nên tường nhà phải được ốp vật liệu cách nhiệt. Ở nơi có điều kiện thời tiết khắc nghiệt như nước ta, việc chọn vật liệu cách nhiệt là rất cần thiết, không chỉ trong lĩnh vực làm nhà lắp ghép container mà cho cả các loại hình xây nhà khác. Bạn nên lựa chọn loại vật liệu không những cách nhiệt mà còn có tính năng tiêu âm, chống ẩm tốt. Hiện nay trên thị trường, hai loại vật liệu ốp tường phổ biến nhất là xốp cách nhiệt chống nóng và bông thủy tinh với chất lượng tốt và giá tiền phù hợp với nhà container .


Nhà container cần được xử lý cách âm và cách nhiệt tốt

3. Tìm kiếm đơn vị thi công nhà container uy tín

Để quá trình thi công nhà container diễn ra nhanh chóng, nhà có độ bền cao, khả năng chịu tải tốt, bạn phải tìm kiếm một dịch vụ xây dựng giàu kinh nghiệm và có uy tín nhiều năm trong lĩnh vực này. Họ sẽ cung cấp cho bạn bản vẽ thiết kế chất lượng và giám sát cẩn thận từng bước của quá trình xây nhà container.

4. Thiết kế hệ thống điện nước đầy đủ cho ngôi nhà container

Trong quá trình thi công, hệ thống điện nước phải được vẽ ra rõ ràng và chính xác trên bản vẽ thiết kế, để từ đó đội ngũ thợ xây có thể làm nhanh chóng, tránh tình trạng phải tháo nhà container ra làm lại, làm mất nhiều thời gian và công sức.

5. Xem xét quãng đường vận chuyển vật liệu xây nhà

Ngôi nhà container có thể xây trên nhiều bề mặt địa hình, nhưng chỉ khi quãng đường đi tới đó thuận tiện cho việc vận chuyển vật liệu. Do đó, bạn phải xem xét trước địa hình của đường lối có để cho xe đầu kéo chuyên dụng đi vào được không.


Chỉ với 50 triệu sở hữu ngay cho mình một ngôi nhà container

Nếu quý khách hàng có nhu cầu thiết kế và xây dựng nhà container giá rẻ chất lượng đảm bảo, hãy liên hệ với chúng tôi, Công Ty Cổ Phần Công Nghiệp Tuấn Việt để được tư vấn và báo giá chi tiết về các sản phẩm và dịch vụ thi công nhà lắp ghép làm bằng container, panel trên toàn quốc.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP TUẤN VIỆT

  • Văn phòng đại diện: Tòa nhà C7-A, Đ. Khuất Duy Tiến, P. Thanh Xuân Bắc, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
  • Điện thoại: (024) 6681 7070
  • Di động: 0975 003 555
  • Website: nhacontainer.com.vn
  • Email: xdtuanviet@gmail.com