Văn phòng: 1401, C7-A, Khuất Duy Tiến -Thanh Xuân Bắc - TX - HN
Tel: 0969701818
Language

11 mẫu thiết kế nhà container giúp bạn tối đa hóa không gian

    Mục Lục

Những ngôi nhà container được lắp ghép bởi những thùng container với kích thước có sẵn 20 feet, 40feet,... vậy làm thế nào để tối đa hóa không gian sống đó. Bài viết dưới đây sưu tầm 11 mẫu thiết kế hiện đại giúp bạn tối đa hóa không gian sống trong ngôi nhà container, mời các bạn cùng tham khảo.

>> Container cafe 2 tầng thiết kế hiện đại
>> Container văn phòng có toilet kích thước 20 feet

Nếu bạn chưa bao giờ đặt chân vào một ngôi nhà container, bạn có thể tưởng tượng chúng là những “khối hộp” đơn giản không có sự cân nhắc thực sự về thiết kế, tỷ lệ và sự phân chia các phòng. Vậy hãy xem thiết kế bên trong của các mẫu nhà container đẹp dưới đây, chúng sẽ làm cho các bạn thay đổi cách nhìn nhận đó.

Mô hình nhà container của IndieDwell

Ngôi nhà được làm bằng hai container có kích thước 40 feet, mẫu nhà container của IndieDwell cung cấp 640 feet vuông không gian sống.

2 thùng container được ghép lệch nhau để tạo lối vào chính. Một hành lang nhỏ dẫn đến phòng tắm và hai phòng ngủ. Nhà bếp mở kết hợp cùng không gian phòng khách và ăn uống.

Mô hình nhà container Front porch Living

Ngôi nhà được thiết kế với diện tích 320 feet vuông tương ứng với 1 container 40 feet, mô hình Front porch Living của Custom Container Living bao gồm một container vận chuyển thiết kế với một hiên trước có mái che. Ngoại thất của ngôi nhà được ốp gỗ. 

Cửa trước của ngôi nhà dẫn vào bên trong thông qua một cửa kính mở ra khu vực sinh hoạt. Trung tâm của ngôi nhà có hai cửa kính mở ra bên ngoài và cầu thang gỗ dẫn đến phòng ngủ trên gác xép, trong khi phía sau nhà có nhà bếp với bồn rửa đôi và phòng tắm, xem thêm dịch vụ hút bể phốt

Mẫu thiết kế nhà container H4 của Honomobo

H4 được xem là mẫu thiết kế nhà container hiệu quả nhất của HONOMOBO. Chỉ rộng hơn 700 feet vuông,được xây dựng từ 2 container 40 feet ngôi nhà có hai phòng ngủ, một phòng khách, một phòng ăn, một nhà bếp và một phòng tắm.

H4 32 'x 24' được làm bằng bốn container vận chuyển riêng biệt. Khu vực sinh hoạt / ăn uống / nhà bếp được thiết kế với một bức tường kính dài 29 feet mở ra bên ngoài.

Nhà container HomeCube của Rhino Cubed

HomeCube là một nhà container một phòng ngủ. Rhino Cubed đã thiết kế ngôi nhà rộng 320 mét vuông với một chiếc giường có thể gập lại và rất nhiều không gian tủ chứa đồ.

Nhà container thân thiện với môi trường được làm từ một container dài 40 feet, và nó có thể được trang bị với máy giặt, máy sấy và máy rửa chén nếu muốn. Lối vào chính là thông qua một cửa kính trượt đôi tại một trong những cạnh ngắn của ngôi nhà.

Nhà container lắp ghép mã 2070 thiết kế bởi SunDog Structures

Với diện tích 2.070 feet vuông mặt sàn, mô hình nhà container 2070 hai tầng của SunDog Architecture có thể được đặt trong rừng, một khu đất ở đô thị hoặc trên bờ sông. Bố cục hai tầng cho phép một không gian sống thoải mái, thiết kế nội thất linh hoạt.

2070 được xây dựng với bảy container 40 feet. Tầng trệt chứa một phòng trưng bày / không gian làm việc mở, trong khi tầng hai có bố trí hai phòng ngủ, hai phòng tắm. Một container vận chuyển thực sự được lắp đặt theo chiều dọc thay vì theo chiều ngang để cung cấp thêm chiều cao trần.

Mẫu thiết kế nhà container 01S20 của TAYNR

TAYNR là một nhà xây dựng mô-đun chuyên sử dụng các container vận chuyển tái chế. Mẫu 01S20 rộng 130 foot vuông của họ được làm từ một container vận chuyển dài 20 feet.

01S20 có đồ nội thất có thể gập lại bao gồm bàn Murphy và giường Murphy có kích thước đầy đủ, nơi lưu trữ bên dưới. Các không gian đa chức năng tận dụng tối đa kế hoạch sàn nhỏ.

Nhà container lắp ghép của Vor 640 của MEKA World

Ngôi nhà container Vor 640 của MEKA cho không gian sống 640 feet vuông trong một container vận chuyển 16 'x 40'. Ngôi nhà được thiết kế với một phòng ngủ, nhưng không gian sống cũng có thể được sử dụng như một phòng ngủ thứ hai linh hoạt.

Với nhiều lối vào ở ba phía của ngôi nhà, Vor 640 nhấn mạnh các kết nối với ngoài trời. Phòng ngủ chính dài 16 feet thoải mái và có tủ quần áo lớn. Khu vực sinh hoạt có thể dễ dàng chứa một chiếc ghế sofa ngủ.

>>> Tham khảo thêm: 24+ mẫu nhà container “HOT” nhất cho ý tưởng thiết kế của bạn

Mẫu thiết kế nhà container văn phòng + bởi Luckdrops

Luckdrops 'Studio + là một mẫu nhà container văn phòng thiết kế một phòng ngủ, một phòng tắm với không gian sống là 287 feet vuông. Ngôi nhà thiết kế với nội thất nhẹ, sáng và hiện đại.

Studio + kết hợp nhà bếp và khu vực ăn uống hình chữ L trong không gian sinh hoạt chính. Phòng tắm tạo ra một hành lang tự nhiên dẫn đến phòng.

Nhà container của kiến ​​trúc sư Poteet

Được thiết kế cho một khách hàng nghệ sĩ và doanh nhân, ngôi nhà container này có rất nhiều ánh sáng, ngôi nhà được thiết kế để tối ưu giao tiếp với không gian ngoài trời thông qua các cửa kính lớn.

Mẫu nhà container này có ba không gian riêng biệt: khu vực sinh hoạt với cửa kính mở ra trước hiên, phòng tắm có nhà vệ sinh, và một phòng ngủ + làm việc có lối vào riêng biệt.

Mẫu nhà container Sparrow 208 thiết kế bởi CW Dwellings

CW Dwellings thiết kế nhà container với mẫu nhà Sparrow 208 được thiết kế với nhà kiểu studio.

Sparrow 208 có kích thước 16 'x 3'. Ngôi nhà được thiết kế tối ưu điện tích với phòng ngủ có nhà vệ sinh và một khu vực chung bao gồm phòng ăn kết hợp với bếp và phòng khách.

Mẫu nhà container bởi Backcountry Container

Bản dựng tùy chỉnh này của Backcountry Container bao gồm hai container dài 40 feet được kết nối với một ngôi nhà được xây dựng theo kiểu truyền thống.

Các khu vực riêng tư (bao gồm phòng ngủ và phòng tắm) được đặt trong "cánh" của phần nhà container. Phòng xây theo kiểu truyền thống rộng mở có nhà bếp và không gian để sinh hoạt và ăn uống. Bố cục cân bằng không gian tách biệt với các khu vực chung.

Bạn đã chọn được mẫu thiết kế nào phù hợp cho ý tưởng xây dựng nhà container của mình chưa. Nếu bạn đã sẵn sàng xây dựng một ngôi nhà container lắp ghép hãy tìm đến Công ty cổ phần công nghiệp Tuấn Việt để chúng tôi thực hiện ý tưởng của bạn một cách hoàn hảo nhất.