Văn phòng: 1401, C7-A, Khuất Duy Tiến -Thanh Xuân Bắc - TX - HN
Tel: 0969701818
Language

Biến thùng container cũ thành Container văn phòng tuyệt đẹp

    Mục Lục

Thay vì bỏ tiền để thuê một văn phòng tại các tòa nhà, có nhiều người lựa chọn việc biến một chiếc thùng container có kích thước phù hợp thành văn phòng làm việc cho công ty. Đây được xem là một lựa chọn khá tối ưu cho những công ty mới khởi nghiệp hay những công ty có những yêu cầu đặc biệt về địa điểm và những vấn đề khác.

>> Nhà container là gì? Mua nhà container ở đâu?


container-văn-phòng-tiện-nghi93

Văn phòng dưới đây được thiết kế lại để trở thành một văn phòng làm việc hiện đại không thua kém những văn phòng thông thường.

container-văn-phòng-tiện-nghi1

Container văn phòng này có diện tích rộng 28 mét vuông được gia công xây dựng trong nhà xưởng sau đó được vận chuyển đến vị trí yêu cầu bằng xe cẩu. Công trình được đặt trên một nền bê tông với diện tích nhỏ hơn diện tích mặt sàn khiến nó nhìn như lơ lửng trong không gian.

container-văn-phòng-tiện-nghi2

Bên ngoài container văn phòng này được bao phủ bởi những thanh gỗ tuyết tùng màu vàng, ngoài tác dụng cách nhiệt chắn sáng nó còn tăng tính độc đáo, thẩm mỹ cho công trình. 

container-văn-phòng-tiện-nghi3

Để tận dụng ánh sáng tự nhiên và tạo không gian mở cho văn phòng, một mặt bên của Container văn phòng được thiết kế lắp đặt với vách là tấm kính trong suốt. Điều này còn làm tăng dáng vẻ hiện đại và khiến công trình nhìn hấp dẫn hơn. Lối vào văn phòng được thiết kế với những bậc thang được làm bằng thép.

container-văn-phòng-tiện-nghi91

Toàn bộ tường bên trong container văn phòng được ốp gỗ tạo cảm giác ấm cúng. Nội thất bên trong văn phòng bao gồm một bàn làm việc đặt theo chiều dọc của văn phòng  tạo ra một không gian làm việc linh hoạt. Một chiếc kệ tủ dài cũng được bố trí phía trên bàn để tăng không gian lưu trữ. Văn phòng container được xử lý cách nhiệt, cách âm bằng bọt phun, hệ thống điện nước hoàn toàn được bố trí đi ngầm. Căn phòng cũng được trang bị một điều hòa nhỏ và quạt thông gió giúp không khí trong văn phòng luôn được tươi mới. 

container-văn-phòng-tiện-nghi5

Lựa chọn container văn phòng làm văn phòng giúp bạn có thể chủ động trong việc lựa chọn địa điểm làm việc, có thể ở những vùng ngoại ô hay bất cứ những nơi nào có một khoảng đất trống vừa đủ. Với ưu điểm có khả năng di động thì bạn cũng có thể dễ dàng chuyển toàn bộ văn phòng của mình đến một địa chỉ mới một cách dễ dàng.

container-văn-phòng-tiện-nghi6